Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI THANH NHÀN tiền thân là Công ty vệ sinh công nghiệp 24h  là công ty có nhiều năm kinh nghiệm và cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và máy móc vệ sinh công nghiệp. Với trên 05 năm hoạt động, Công ty Thái Thanh Nhàn đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường.

Ngày nay, công ty vẫn không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với phương châm  “Chất lượng, uy tín, tận tâm“.

Thái Thanh Nhàn là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Biên Hòa và các khu vực lân cận  đáp ứng được những nhu cầu về:

  • Các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng.
  • Áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến với máy móc chủ yếu như: Tennant , Pulex ,…
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, có chuyên môn cao, luôn nỗ lực trong việc tìm ra những giải pháp làm sạch hiệu quả, cải tiến chất lượng và rút ngắn thời gian làm việc.
  • Giá cả ưu đãi, hợp lý và cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Ngày nay, nhà cửa sau khi xây dựng xong bao giờ cũng cần nên thuê một đội dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để tiến hành hút bụi lau chùi sạch sẽ toàn bộ nhà trước khi quý khách hàng dọn vào ở. Quý khách có thể tự dọn nhưng sẽ mất thời gian và không sạch từng chi tiết được. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian công sức để thực hiện điều này. Bên cạnh đó, người thực hiện cũng phải hiểu được quy trình để công việc thực hiện hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì vậy mà việc dọn dẹp nhà cửa lại càng khó khăn hơn.

Vệ sinh nhà sau xây dựng là tổng vệ sinh nhà từ trên xuống dưới, vì trong quá trình xây dựng, nhà sẽ có nhiều bụi, nhiều các vết sơn, vết xi măng, keo …dính khắp nơi trên sàn nhà, khung cửa, cửa kính. Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc như hút bụi trần nhà, vệ sinh mặt kính, chà sàn, chùi rửa toilet. vệ sinh nội thất trong nhà …đảm bảo sẽ lau dọn sạch sẽ căn nhà, quý khách chỉ việc dọn đồ vào ở mà không cần vệ sinh lại.

 

                                           Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc đầy đủ cùng với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

 

                                                           Làm sạch ngôi nhà thân yêu của khách hàng một cách nhanh chóng 

 

                                             Hoàn thành dịch vụ để khách Tân gia nhà mới :))

Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng và hợp giá thành tại Biên Hòa và các khu vực lân cận? Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thái Thanh Nhàn:

 

  • Hotline : 0979.237.337 – 0941.005.006 ( Mr. Tuân)
  • Địa chỉ:
    • Số 158,tổ 17, KP.4, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Website: – http://vesinhcongnghiep24h.com.vn
  •                – http://vesinhcongnghiep24h.com.vn