Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thái Thanh Nhàn luôn làm chúng tôi tự hào là 01 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài hàng đầu lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng

Chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho từng vị trí mà chúng tôi đảm nhận. Ở Công ty Thái Thanh Nhàn mỗi công nhân đều có nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vệ sinh môi trường và mỗi người đều tuân thủ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chất lượng tại vị trí mình cũng như với môi trường chung. Luôn áp dụng những công nghệ làm sạch mới nhất, máy móc hiện đại và hóa chất an toàn giúp đảm bảo tuyệt đối cho nhà xưởng và công nhân một môi trường xanh sạch đẹp giúp họ tự tin làm việc hăng say hơn.
Nếu quí khách hàng đang tìm kiếm một nhà thầu có Tâm, có Đức, có Trách nhiệm, có đủ năng lực cần thiết để thực hiện cho dự án vệ sinh môi trường đẳng cấp của Quý khách thì chúng tôi tự tin rằng Công ty TNHH TM DV Thái Thanh Nhàn là lựa chọn chính xác. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp các bạn có thể làm định kỳ  và cũng có những hạng mục bạn làm hàng ngày để giữ cho môi trường làm việc của nhà xưởng luôn sạch sẽ an toàn không gian đẹp thoáng hơn. Công ty chúng tôi cung cấp  những dịch vụ liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường cho nhà xưởng sản xuất như sau:

– Vệ sinh cảnh quan

– Chăm sóc cây cảnh

– Vệ sinh văn phòng

– Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất

– Vệ sinh đường đi

– Vệ sinh kho chứa hàng, kho chứa nguyên liệu

– Vệ sinh sàn các loại

– Giặt thảm, giặt ghế

– Vệ sinh kính trên cao

– Vệ sinh trần nhà xưởng

– Vệ sinh dây truyền sản xuất

– Vệ sinh hệ thống ống bảo ống …….

 

 

 

 

 

 

                                                                Một số hình ảnh về dịch vụ vệ sinh của Công Ty Thái Thanh Nhàn

 

Các bạn thấy đấy công việc để hoàn thành vệ sinh nhà xưởng xong các hạng mục trên cần nhiều thời gian và nhân lực có kinh nghiệm và sáng tạo để hoàn thành tốt và nhanh nhất thì tới Thái Thanh Nhàn bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi khi bạn lựa chọn.  Chúng tôi hoạt động toàn khu vực miền Nam với những tỉnh có tỷ lệ khu công nghiệp nhà máy nhiều nhất như  Đồng Bai, Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu….Các công ty đều chọn chúng tôi còn bạn thì sao ????

Hotline : 0979.237.337 – 0941.005.006 ( Mr. Tuân)

Địa chỉ: Số 158,tổ 17, KP.4, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Website: – http://vesinhcongnghiep24h.com.vn

http://vesinhcongnghiep24h.com.vn